Suzuki Đại Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại TPHCM.

Chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe du lịch Suzuki với giá cả phù hợp với khách hàng. Xưởng đóng thùng tại công ty đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Suzuki Việt Nam đang bảo trì xe cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng giúp quý khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Quý khách hàng yên tâm khi mua xe tại suzuki đại việt vì xe của quý khách hàng được bảo hành – bảo dưỡng tại các trạm của Suzuki trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, Suzuki Đại Việt luôn đảm cung cấp các dòng xe Suzuki với giả cả và chất lượng tốt nhất. Xe và Quà tặng kèm theo xe phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được tham gia lái thử xe để có thể chọn cho mình chiếc xe phù hợp.

Các dòng xe tải của Suzuki được Đại Việt đóng thùng xe (Kín – Mui – Ben) tại xưởng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

Chúng tôi không những cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

suzuki-logo

404 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

0972 384 483 – 0907 384 483
haianhlaw@gmail.comThứ 2- Thứ 7: 8:00am – 5:00pm
Chủ nhật nghỉ